Đối tác của bạn trong thời đại
kỹ thuật số.

Đối tác của bạn trong thời đại
kỹ thuật số.

Giới thiệu

 • Công ty Công Nghệ Thông Tin
 • Chuyên nghiệp về chuyển đổi số giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống bán hàng số hoàn chỉnh. Giúp doanh nghiệp thích nghi, sống sót và tăng trưởng vượt bậc chới môi trường kinh tế số dựa trên hệ thống phân tích dữ liệu lớn.
 • Tập hợp những nhân sự trẻ, tài năng và chăm chỉ. Chúng tôi biết lăng nghe, thấu hiểu và phụng sự để đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy.
 • Công nghệ là cốt lõi của tương lai. Do vậy Chúng tôi nỗ lực làm ch ủ công nghệ từ hạ tầng, ứng dụng cho đến dữ liệu. Hợp tác với chúng tôi, các bạn chỉ cần một đối tác duy nhất, không còn lo lắng trong việc tìm hiểu và phối hợp nhiều đối tác. Chúng tôi cam kết nỗ lực đem lại giải pháp toàn diện, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ

Dịch vụ chúng tôi cung cấp
3T

Tối ưu hiệu quả kinh doanh

Hai bên công tác thành một để số hoá quy trình nghiệp vụ và tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh
3T

Cho thuê hệ thống

Các sản phẩm hoạt động ở dạng SaaS. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ trên website

Lĩnh vực hoạt động

Chứng khoán

Tài chính ngân hàng

Giáo dục

Bảo hiểm

Tuyển dụng

Thương mại điện tử

Đối tác

Tại 3T, các cuộc hội đồng chiến lược là một trong những trụ cột cốt lõi của chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi có mối quan hệ 360 độ với các đối tác của chúng tôi và cách tiếp cận của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp giá trị chưa được biết đến cho khách hàng của chúng tôi. Cả 3T và các đối tác đều chia sẻ tập hợp các giá trị văn hóa chung và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh chung

Lời chứng thực

Nghe từ các nhà lãnh đạo ngành

Khách hàng thân thiết

‘’ Công ty chúng tôi đã tự tin lựa chọn CNTT 3T cho nhu cầu CNTT của mình trong nhiều năm qua. Họ luôn đảm bảo rằng chúng tôi đang đi trước xu hướng công nghệ và cũng rất thú vị khi làm việc cùng. "
Military Commercial Joint Stock Bank

Kinh doanh được cải thiện đáng kể

“3T IT đã biến đổi công ty của chúng tôi bằng cách đưa chúng tôi vào thiết bị di động và triển khai các giải pháp đám mây, mang lại cho nhân viên của chúng tôi sự linh hoạt cần thiết để làm việc hiệu quả nhất”.
Military Commercial Joint Stock Bank

Đối tác lâu dài đã cam kết

“Bằng cách thực sự lắng nghe nhu cầu công nghệ của chúng tôi, 3T IT đã cung cấp các giải pháp phù hợp với mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi. Sự hỗ trợ và dịch vụ liên tục của họ là công cụ cho sự phát triển của công ty chúng tôi.
Thinh Phat Business Development Joint Stock Company
Thinhtientech

Khám Phá Lập Trình Web Với Python: Khái Niệm & Các Framework

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc tạo ra các ứng dụng web đang trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với các tổ chức và cá nhân. Để thực hiện điều này, có rất nhiều công nghệ và ngôn ngữ lập trình khác nhau được sử dụng. Lập trình web với Python là cách phổ biến được sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng Stringee khám phá các khái niệm cơ bản về lập trình web với Python từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo ra các ứng dụng web mạnh mẽ và linh hoạt bằng Python.
webadmin
05/08/2023
Read more

Liên hệ

Câu hỏi? Chúng tôi sẽ đưa bạn đi đúng hướng.

Liên hệ chúng tôi

  • Địa chỉ kinh doanh: tầng 24 Centre Point 219 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
   Địa chỉ đăng ký: BT12.2 khu nhà ở Hoa Phượng - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
  • +84 9092746375
  • contact@3tit.vn